Tin nhan vui nhon hai huoc

Ấm áp không phải khi ngồi bên đống lửa ,mà là bên cạnh người bạn thương yêu .Ấm áp không phải khi bạn đội chiếc mũ len ,mà là khi đầu bạn dựa vào một bờ vài tin cậy.
Ấm áp không phải khi bạn nói ” Ấm quá “mà là khi có ai đó thì thầm với bạn :” Có lạnh không ?” Ấm áp chưa hẳn là khi bạn ôm ai đó thật chặt , mà là khi ai đó khoác vai bạn thật khẽ. Và ấm áp là khi mùa thu qua ,cái giá lạnh ùa về …Có một ai đó thì thầm vào tai bạn :”Chúc ấy một mùa đông ấm áp !”

Heo nhỏ khi còn bé, nó hỏi Mẹ rằng “Mẹ ơi hạnh phúc là gì?” Heo Mẹ bảo hạnh phúc là cái đuôi con đấy! Và thế là Heo con quay lại tóm cái đuôi của mình, nhưng không tài nào tóm được, nó ngôì xuống oà khóc, và lại hỏi Mẹ: – Tại sao con không thẻ nào bắt được hạnh phúc hả Mẹ? Heo Mẹ mỉm cười và nói rằng: “tại sao con không tiến về phía trước va hạnh phúc sẽ theo sau con”. Vậy chúng ta tại sao cứ phải đi tìm cho mình hạnh phúc nhỉ khi mà hạnh phúc luôn đi theo minh, hãy sống, hãy cảm nhận hạnh phúc mà cha mẹ đã cho ta. Hạnh phúc vì được sống bên những người bạn tốt! Nice day to you (^_^)!!!

Anh chồng đi công tác từ nước ngoài về. Vợ săn đón làm cơm trưa cho chồng. Khi ngồi ăn anh chồng nói: – Ở nước ngoài ấy à, trong tiệm ăn đĩa đồ ăn nào cũng viền vàng cả. Nhỏ nhặt thế thôi nhưng thật dễ chịu. Ăn xong đi rửa tay chồng lại bảo: – Ở bên họ chiếc khăn mặt nào cũng thêu một phụ nữ khỏa thân. Nhỏ nhặt thế thôi nhưng thật dễ chịu. Người vợ cũng nói thủng thẳng: – Còn ở nhà cái ông hàng xóm, chỉ dài hơn 3cm. Nhỏ nhặt thế thôi mà cũng thật dễ chịu!

Gửi ông già Noel: Con biết ông có rất nhiều quà. Có lẽ con đã quá tham lam, nhưng ông ơi con cũng đã cầu Chúa Hài Đồng như thế. Hãy tặng những người con yêu thương nụ cười khi họ cảm thấy đau buồn để họ không gục ngã, tặng họ một nghị lực để vượt qua lúc khó khăn, tặng họ một giọt nước mắt để cảm ơn khi ấm no hạnh phúc, tặng họ tình thương để họ không vô cảm trước cuộc sống khó khăn của bao người, tặng họ những ước mơ để họ luôn phấn đấu, tặng họ niềm vui dù là nhỏ bé, tặng họ hy vọng dù là mỏng manh. Con cầu chúc cho mọi người luôn ấm áp, vui vẻ

Lương bích hữu bị mụn(acnes), Bảo Thy bị hôi nách(rexona),Jay Chou bị thúi mồm(congatte),Bi rain bị gàu(Clear), Mỹ linh thix mỳ(Omachi),Lam trường ở dơ(Viso),Hồ Ngọc hà hư tóc(sunsilk),…… Thế Hà Anh Tuấn bị gì(k0tex)???bó chíu.hok send cho cả list thì bị xui cả năm học này

Giáng sinh lại về. Chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa yêu thương! Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẽ! Chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa cách! Chúc cho ngày Giáng sinh tràn đầy niềm vui; hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều! Không chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc; không có tình yêu nào là vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu, chúc cho ai đó sẽ giữ được những giây phút ấy suốt cả cuộc đời! MERRY CHRISTMAS !!!

Cô con gái khai thật với mẹ:”Mẹ ơi con đã có thai”. Bà mẹ sửng sốt:”Thằng nào, thằng nào hả? Gọi ngay nó tới đây!!” Điện thoại nhấc lên và 20 phút sau, một chiếc Mercedes đậu ngay trước cửa, một chàng trai bảnh bao xuất hiện:”Nếu con gái bà sinh con trai thì được thừa kế 1 nhà máy và 5 triệu đôla trong tài khoản, nếu là con gái thì được 2 cửa hàng thời trang và 5 triệu đôla trong tài khoản, tuy nhiên nếu bị sẩy thai thì…”. Bà mẹ lập tức ngắt lời:”Thì cậu sẽ phải làm cho nó có thai tiếp”.

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tin nhắn vui và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s